fbpx

Cân sức khỏe điện tử loại nào tốt nhất?

Cân sức khỏe điện tử loại nào tốt? Làm thế nào để mua được cân sức khỏe tốt… là những điều mà người tiêu dùng băn khoăn khi mua cân điện tử để theo dõi cân nặng tại nhà. Hiểu được những khó khăn của khách hàng, bài viết dưới đây chúng tôi xin gợi ý cho các bạn cách mua cân sức khỏe điện tử tốt và giới thiệu một số loại cân sức khỏe tốt hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Gợi ý để mua cân sức khỏe điện tử tốt

Với nhiều ưu điểm về kiểu dáng, mẫu mã, sự tiện lợi và độ chính xác khi đo… cân điện tử là thiết bị theo dõi cân nặng không thể thiếu của mỗi nhà. Khi đi mua cân điện tử các bạn cần quan tâm một số điểm.

cân sức khỏe điện tử boso

  • Sai số của cân và trọng lượng đo được của cân

Cân điện tử thường có sai số, thông thường mức sai số hiện nay tầm khoảng 0,1 kg. Vì thế khi đi mua cân điện tử các bạn cần phải quan tâm đến sai số của cân nặng, sai số càng nhỏ càng tốt. Các bạn cũng cần kiểm tra trọng lượng đo được của cân là bao nhiêu. Tuy nhiên, đa phần các cân sức khỏe đều có thể đo được trọng lượng tối đa từ 150kg trở lên vì thế bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này.

  • Thời gian sử dụng của pin

Cân điện tử thường dùng sử dụng pin nên bạn cần phải lưu ý đến các thông số này. Bạn cần phải tìm hiểu loại pin mà cân sử dụng, tuổi thọ của pin là bao nhiêu, pin có dễ mua không…

Với những loại cân dùng pin sạc thì tìm hiểu thời gian sạc là bao lâu, thời gian sử dụng sau khi sạc bao lâu…?

  • Màn hình hiện thị của cân

Nên lựa chọn những chiếc cân có màn hình LDC hoặc có đèn LED càng to càng tốt, hiện được nhiều thông số, dễ đọc, dễ lấy kết quả.

  • Chức năng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe

Nên lựa chọn những chiếc cân có chức năng đo lượng mỡ, lượng cơ, tính chỉ số BMI, có bộ nhớ lưu thông tin của bạn. Nếu có điều kiện về kinh tế có thể chọn mua những chiếc cân có khả năng kết nối với điện thoại, máy tính bảng, laptop…

  • Thiết kế của cân, bề mặt và khung cân

Tùy vào mục đích và sở thích của mỗi người có thể lựa chọn những chiếc cân như ý. Ví dụ, cân điện tử dùng lại các cơ sở y tế nên chọn loại màu sắc đồng nhất, thiết kế đơn giản, sang trọng. Còn cân dùng ở nhà dành cho trẻ nhỏ thì chọn loại cân nhiều màu sắc, thiết kế ngộ nghĩnh….

Khi chọn cân, chọn những chiếc cân có bề mặt rộng, khung cân chắc chắn.

  • Giá cả hợp lý

Bạn phải xác định rõ ràng mục đích bạn mua cân về để làm gì? Bạn cần một chiếc cân đơn thuần hay một chiếc cân có nhiều chức năng hỗ trợ bạn lên kế hoạch chăm sóc sức khỏe… Từ đó, lựa chọn những loại cân phù hợp với mức tài chính có thể bỏ ra.

Giới thiệu một số loại cân sức khỏe điện tử tốt

Trên thị trường hiện nay, cân điện tử đa dạng mẫu mã, chủng loại, thương hiệu.. trong số đó cân điện tử của Boso được đánh giá cao nhất với các model nhiều người quan tâm là cân điện tử Bosogramm 3100, cân sức khoẻ và phân tích cơ thể Bosogramm 4100. Các bạn có thể tham khảo!

Một số thông tin chia sẻ về cách lựa chọn cân điện tử tốt và giới thiệu về một loại cân sức khỏe điện tử tốt. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.