Giá cân sức khỏe bao nhiêu?

Đăng bởi Hoài Nam Tháng Năm 17, 2018,

Trọng lượng cơ thể là yếu tố để xác định tình trạng sức khỏe cơ thể. Vì thế, việc sử dụng cân đo sức khỏe là rất cần thiết. Nhưng để chọn mua được cân tốt thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ cũng như mức giá cân sức khỏe bạn muốn là bao nhiêu.

Cân sức khỏe là gì?

Cân sức khỏe là một thiết bị được sử dụng phổ biến trong y tế và đời sống hằng ngày với chức năng chính là kiểm tra trọng lượng cơ thể, đưa ra những đánh giá chính xác nhất về thể trạng và tình hình sức khỏe của một người. Nhằm đó đề ra kế hoạch để điều chỉnh chế độ sinh hoạt, tập luyện phù hợp với bản thân.

Hiện nay các loại cân sức khỏe phổ biến trên thị trường có 2 loại: cân sức khỏe cơ cơ học và cân sức khỏe điện tử. Và mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm riêng biệt khác nhau.

Giá cân sức khỏe bao nhiêu?

Để chọn được một chiếc cân điện tử phù hợp với nhu cầu không hề đơn giản, vì hiện nay có khá nhiều hãng sản xuất uy tín với mẫu mã chủng loại đa dạng và giá thành phong phú, chưa kể tình trạng hàng giả hàng nhái kém chất lượng đang tồn đọng khá nhiều trên thị trường.

Giá cân sức khỏe cũng tùy loại mà khác nhau và tùy vào kinh tế bản thân mà đáp ứng nhu cầu sử dụng. Mức giá cân cơ học vào khoảng  dưới 500.000, còn với cân điện tử thì tầm 700.000 trở lên.

Tin tức khác

Hỏi đáp / Tư vấn

  • DANG QUANG NIEN

    tư vấn dùm máy huyết áp cơ boss nên mua loại nào để khám bệnh ở phòng khám.

  • Le Quang

    Bài viết này vừa sai vừa thiếu nội dung, Máy đo cơ thì phải hướng dẫn kỹ chứ, bạn không hướng dẫn đặt ống nghe ở đâu cả, không hướng dẫn nhìn kim đồng hồ đo thì làm sao mà đọc được trị số đo?

  • Lê Trung Dũng

    Mình là Dũng, cty Hồng Phát. MÌnh muốn hỏi máy của BOSO ABI 100, dùng cho sàng lọc xơ vữa động mạch

Tư vấn sản phẩm

Xem thêm