Giới thiệu

Boso đến với thị trường Việt Nam chưa lâu, xong dòng sản phẩm của thương hiệu này đã gây được tiếng vang lớn và nhận được sự đón nhận tin tưởng của người tiêu dùng Việt. Tất cả các sản phẩm của thương hiệu này đều được chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, thiết kế thông minh, độ bền cao thân thiện với người sử dụng… Chính vì thế, thương hiệu Boso đã trở thành người mặt đồng hành, có mặt tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm điều dưỡng và trong tủ thuốc mỗi nhà.

Là một công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế, thành lập và phát triển từ năm 1921 đến nơi, dòng sản phẩm của thương hiệu Boso đã có mặt ở hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Dòng sản phẩm của thương hiệu Boso gồm có

  • Các loại máy đo huyết áp cá nhân, gia đình, huyết áp chuyên dụng dành cho giới y khoa
  • Dòng sản phẩm ống nghe khám bệnh chuyên dùng
  • Sản phẩm nhiệt kế điện tử
  • Các loại đèn hồng ngoại
  • Cân điện tử theo dõi sức khỏe

Ngoài ra còn rất nhiều các dòng sản phẩm khác như chăn điện chườm ấm, các loại thiết bị chữa bệnh bằng ánh sáng sinh học… Boso cũng chính là hãng đầu tiên cho ra mắt máy đo huyết áp kế kèm ông nghe và phát triển máy đo huyết áp điện tử đầu tiên tại Đức.

Sản phẩm của Boso được chứng nhận ISO, CE 124 và hầu hết các các model nhận được chứng chỉ của hiệp hội Đức. Có hơn 96 % bác sĩ Đức tin tưởng sử dụng sản phẩm của thương hiệu Boso .

Mặc dù tiếp cận với thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng với sự vượt trồi về chất lượng, tính tiện ích cao cũng như mức giá thành cạnh tranh, các sản phẩm của thương hiệu Boso, nhất là dòng sản phẩm máy đo huyết áp nhanh chóng chiếm trọn lòng tin yêu của khách hàng Việt. Vì thế lượng máy nhập về Việt Nam tăng lên liên tục, các mẫu mã ngày càng đa dạng, giá thành sản phẩm phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng…

  • Các model được người Việt Nam tin tưởng sử dụng: Boso Medicus Vital, Boso medicus family, Boso medicus smart, Boso medicus uno, Boso medicus control, Boso medicus family…
  • Các model được các bác sĩ tin tưởng: Boso medicus PC 2, Boso private automatic, Boso BS-90, Boso…

Đại diện thương hiệu của Boso tại Việt Nam

Từ năm 2007, Boso-Germany chính thức chọn Siêu thị y tế Hùng Hy là Đại diện của hãng chịu trách nhiệm phân phối và bảo hành tại Việt Nam. Cùng với hệ thống Đại lý phân phối của mình trên toàn quốc, Hùng Hy đã phát triển Boso vững chắc và phục vụ người tiêu dùng Việt Nam chu đáo hơn. Bên cạnh chế độ bảo hành 3 năm trên toàn quốc , Hùng Hy còn có nhiều hậu đãi và thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dòng sản phẩm của Boso.