fbpx

Boso được công nhận là thương hiệu máy đo huyết áp đạt chất lượng cao nhất tại Châu Âu

Boso là thương hiệu được 96% bác sĩ Đức tin tưởng và lựa chọn sử dụng (Nghiên cứu GfK 01/2016). Những thành công tại tổ chức người tiêu dùng Đức là minh chứng cho chất lượng của thương hiệu Boso: từ máy đo huyết áp chuyên dụng đến máy đo huyết áp tại nhà đều đạt chất lượng với độ chính xác cao.

Theo đó, tại tổ chức người tiêu dùng Đức Stiftung Warentest, Boso đã giành chiến thắng tại hạng mục các dụng cụ đo bắp tay và là một trong những thương hiệu đạt điểm số cao nhất ở hạng mục các dụng cụ đo cổ tay.

Hình ảnh: Máy đo huyết áp điện tử cổ tay Boso Medilife S

Gần đây, tổ chức người tiêu dùng Đức đã tiến hành kiểm kiểm định các dòng sản phẩm đo huyết áp và một lần nữa thương hiệu Boso lại là người dành đoạt giải trong hạng mục các dụng cụ đo bắp tay. Trong các lần kiểm nghiệm của Stiftung Warentest máy đo huyết áp của Boso luôn trong trong danh sách những thương hiệu dẫn đầu. Cuộc kiểm định mới đây chỉ có 3 dụng cụ đo huyết áp đạt chứng nhận cao, trong đó có hai sản phẩm của Boso.

Hình ảnh: Máy đo huyết áp bắp tay tự động Boso Medicus X

Chất lượng cao cùng với công nghệ đo giống nhau của hai sản phẩm hàng đầu này đều có ở hầu hết các sản phẩm máy đo huyết áp khác. Tất cả các thiết bị đo huyết áp tự động của Boso đều đạt tiêu chuẩn của hiệp hội cao huyết áp Đức và vượt qua các kiểm định nghiêm ngặt của hiệp hội cao huyết áp Châu Âu.

Máy đo huyết áp của Boso không chỉ đo huyết áp chính xác mà có thể phát hiện được rối loạn nhịp tim, cảnh cáo các nguy cơ về tim mạch…