Mua nhiệt kế điện tử loại nào tốt nhất

nhiệt kế điện tử đo trán Boso

Làm sao để chọn được nhiệt kế điện tử tốt là vấn đề mà nhiều gia đình hiện nay. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhiệt kế điện tử. Chia sẻ với các bạn, bài viết dưới đây chúng tôi xin tư vấn cho các bạn cách lựa chọn loại nhiệt kế điện tử tốt nhất.

Những điều cần lưu ý khi chọn nhiệt kế điện tử

Nhiệt kế điện tử hiện nay đang trở thành thiết bị không thể thiếu trong tủ thuốc mỗi nhà, nhất là những gia đình có con nhỏ. Tuy nhiên để mua được loại nhiệt kế tốt, đảm bảo được chất lượng, các bạn cần phải lưu ý một số điểm dưới đây.

Thứ nhất: Khi mua nhiệt kế cần phải quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Nhiệt kế điện tử trên thị trường hiện nay đa dạng về mẫu mã, chủng loại, từ nhiều thương hiệu khác nhau, mang đến nhiều sự lựa chọn khách hàng. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý chỉ nên mua những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng như nhiệt kế của Boso, … vì những thương hiệu này lớn, uy tín, đảm bảo an toàn và chất lượng.

Thứ hai lựa chọn loại nhiệt kế điện tử

Nhiệt kế điện tử hiện nay có các loại phổ biến là loại cặp nhiệt độ điện tử hiện số, nhiệt kế đo bằng tia hồng ngoại, nhiệt kế đo tai, nhiệt kế đo trán. Mỗi lọai này có các ưu điểm khác nhau, nên tùy thuộc vào nhu cầu và đối tượng, bạn lựa loại nhiệt kế cho phù hợp

 • Nhiệt kế điện tử: Đo nhiệt độ bằng cách ngậm vào miệng, kẹp nách, kẹp hậu môn. Phần đầu của nhiệt kế được trang bị cảm ứng điện tử nên chỉ kẹp khoảng vài phút là cho kết quả ngay. Phù hợp cho người lớn và trẻ sơ sinh.
 • Nhiệt kế hồng ngoại: Là sản phẩm nhiệt kế điện tử cao cấp. Được trang bị công nghệ đo bằng cảm biến đèn định vị từ xa, giúp đo nhiệt độ nhanh, chính xác. Đặc biệt không cần chạm vào vật thể đo vẫn đo được nhiệt độ, loại này thích hợp với những em bé nhỏ, hiếu động.
 • Nhiệt kế điện tử đo tai: Có một đầu xoay cảm ứng dùng để đo nhiệt độ ở tai, ứng dụng công nghệ tia hồng ngoại tiên tiến. Ưu điểm chính xác, nhanh chóng, không phải kẹp nên thao tác dễ dàng.
 • Nhiệt kế điện tử đo trán: Ứng dụng công nghệ hồng ngoại để đo thân nhiệt. Dễ dàng sử dụng chỉ cần bắn tia hồng ngoại lên khu vực da trên trán sau đó đợi hiện thị nhiệt độ trên màn hình.

Thứ ba là dựa vào kinh tế của gia đình

Nhiệt kế điện tử có nhiều loại khác nhau, do đó tùy thuộc vào tình hình kinh tế của gia đình các bạn có thể lựa chọn sản phẩm có mức giá phù hợp. Ví dụ, nếu gia đình có mức thu nhập bình thường các bạn có thể lựa chọn các loại nhiệt điện tử có giá từ 70 000- 500 000 VNĐ. Nếu gia đình bạn có điều kiện hơn có thể mua những loại nhiệt kế tốt hơn, có giá thành cao hơn.

nhiệt kế điện tử đo trán Boso

Mua nhiệt kế điện tử loại nào tốt nhất?

Trên thị trường có nhiều sản phẩm khác nhau, của nhiều thương hiệu khác nhau. Trong đó, các sản phẩm nhiệt kế điện tử của Boso được mọi người quan tâm nhiều nhất là tin tưởng lựa chọn sử dụng. Một số model tiêu biểu : nhiệt kế điện tử Bosotherm primus, Bosotherm Flex, Bosotherm Medical, Bosotherm diagnosti.… Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn mua!

Một số thông tin chia sẻ về cách lựa chọn mua nhiệt kế tốt nhất, mua nhiệt kế loại nào tốt. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Tin tức khác

Hỏi đáp / Tư vấn

 • Đặng Minh Nhựt

  Bây giờ hàng fake nhiều quá, làm sao tôi biết bạn cung cấp hàng chính hãng,nếu khi tôi mua sản phẩm của các bạn, các bạn có thể ship và xuất hóa đơn GTGT ( VAT) cho tôi được không

 • Lê văn Duyệt

  Mua đèn INFRAROTLAMPE 4000..Xin cho biết : 1-Tiền Ship trong Hanoi là bao nhiêu ..2-Bóng đèn đỏ này thuộc nhãn hiệu gì..3- Khi nào giao hàng.. Cam ơn

 • Nguyễn Huyền Trang

  Cho mình xin báo giá của máy đo huyết áp tứ chi ajh?

Tư vấn sản phẩm

Xem thêm