Nơi bán máy đo huyết áp microlife bp a2 basic

Máy đo huyết áp là dụng cụ y tế không chỉ giúp  đo huyết áp thường xuyên mà cả nhịp tim phòng lúc bất thường. Hiện nay có khá nhiều hãng máy đo huyết áp khác nhau trên thị trường, và một trong những dòng máy được ưa chuộng là máy đo huyết áp Microlife BP A2 Basic.

Máy đo huyết áp Microlife BP A2 Basic

Máy đo huyết áp Microlife BP A2 Basic thế hệ mới trang bị công nghệ bơm thông minh Gentle+, thiết kế sang trọng và thân thiện thích hợp sử dụng tại gia đình, phòng khám. Tích hợp công nghệ PAD tầm soát loạn nhịp tim giúp cảnh báo sớm các bệnh tim mạch, có vạch màu thuận tiện theo dõi huyết áp.

Tính năng nổi bật của máy:

– Có cột báo mức huyết áp (>135/85), biểu tượng báo huyết áp cao.

– Bộ nhớ lưu 90 kết quả đo cũ cùng ngày và thời gian đo, rất thuận tiện trong việc theo dõi huyết áp thường xuyên.

– Hiển thị kết quả đo trung bình của 3 lần đo gần nhất, phù hợp với người huyết áp tăng giảm không đều, cho độ chính xác cao.

– Thiết kế gọn nhẹ, bền đẹp, dễ sử dụng.

Nơi bán máy đo huyết áp microlife bp a2 basic

Máy đo huyết áp microlife bp a2 basic được kiểm nghiệm lâm sàng và được khuyến nghị sử dụng bởi các tổ chức sức khỏe uy tín của Châu Â, độ chính xác đạt cao nhất A/A bởi Hiêp hội Tăng huyết áp Anh Quốc (BHS), đạt tiêu chuẩn chất lượng của Hiệp hội Tăng huyết áp Châu Âu (EHS), đạt chứng chỉ “Quality Shield” qua các chỉ tiêu kiểm tra nghiêm ngặt của Hiệp hội Tăng huyết áp Đức (Gütesiegel). Ngoài ra, sản phẩm cũng là một sản phẩm đáng tin cậy khi sử dụng tại nhà để đo huyết áp giúp kiểm tra sức khỏe bản thân và gia đình được hơn 96% các bác sĩ tại Đức tin dùng.

Bạn có thể tham khảo tại các cửa hàng đại lý, phân phối uy tín để chọn lựa cho mình một sản phẩm tốt nhất. Để tránh tiền mất tật mang, bạn nên tìm hiểu thông tin thật kỹ về sản phẩm và cửa hàng để đảm bảo an toàn cho chính mình.

Xem thêm: Máy đo huyết áp cổ tay omron hem 6221 có tốt không?

Tin tức khác

Hỏi đáp / Tư vấn

  • DANG QUANG NIEN

    tư vấn dùm máy huyết áp cơ boss nên mua loại nào để khám bệnh ở phòng khám.

  • Le Quang

    Bài viết này vừa sai vừa thiếu nội dung, Máy đo cơ thì phải hướng dẫn kỹ chứ, bạn không hướng dẫn đặt ống nghe ở đâu cả, không hướng dẫn nhìn kim đồng hồ đo thì làm sao mà đọc được trị số đo?

  • Lê Trung Dũng

    Mình là Dũng, cty Hồng Phát. MÌnh muốn hỏi máy của BOSO ABI 100, dùng cho sàng lọc xơ vữa động mạch

Tư vấn sản phẩm

Xem thêm