Tư vấn mua cân sức khỏe ở đâu, thương hiệu nào?

Do nhu cầu sử dụng, thị trường về cân sức khỏe ngày càng đa dạng về chủng loại mẫu mã, đem lại nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, nó cũng khiến người tiêu dùng khó khăn khi lựa chọn mua cân sức khỏe, không biết mua cân sức khỏe loại nào, mua cân sức khỏe ở đâu?

Chia sẻ với các bạn chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách mua cân sức khỏe, giới thiệu một số loại cân sức khỏe tốt và địa chỉ mua cân sức khỏe tốt.

Hướng dẫn lựa chọn mua cân điện tử

cân sức khỏe điện tử boso

Khi mua cân sức khỏe các bạn cần phải quan tâm đến một số điểm dưới đây

 • Thứ nhất là độ chính xác của cân

Độ chính xác của cân sức khỏe phụ thuộc vào độ phân giải trong bộ chỉ thị và độ nhạy của cảm biến lực. Do đó, cân có sai số càng thấp thì càng tốt, thường sai số của cân điện tử khoảng 0,1kg.

 • Thứ hai là độ ổn định khi cân

Đảm bảo độ ổn định khi cân cần phải đáp ứng các yếu tố: khung cân phải chắc chắn, phần nắp ráp cơ khí chuẩn, cảm biến lực độ nhạy, bộ chỉ thị làm việc tốt và đạt tiêu chuẩn mà nhà nước quy định.

 • Thứ ba là độ bền của cân

Độ bền của cân phụ thuộc vào chất lượng thiết bị. Thiết bị được sản xuất với chất liệu tốt, có quy trình xuất xường. Thường thì chất lượng của cân được đảm bảo bằng thương hiệu và phụ thuộc vào nhà cung cấp.

Một số loại cân sức khỏe tốt nhất hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều loại cân sức khỏe điện tử khác nhau, trong số đó có hai cân của thương hiệu Boso được mọi người lựa chọn nhiều nhất đó là cân điện tử Bosogramm 3100 và cân điện tử Bosogramm 4100.

 • Cân điện tử Bosogramm 3100

cân sức khỏe điện tử boso 3100

Cân điện tử Bosogram 3100 có kích thước gọn nhẹ, thiết kế chắc chắn với kính cường lực an toàn và rất tốt, chịu được va đập và có độ dày cao. Dễ sử dụng bạn chỉ đạp nhẹ cân sẽ tự khởi động và đo khối lượng cơ thể một cách chính xác nhất. Có màn kính rộng, màn hình hiện thị rõ ràng, kể cả người lớn tuổi cũng dễ dàng nhìn thấy kết quả đo. Trọng lượng tối đa của cân là 150 kg.

Cân điện tử Bosogramm 3100

 • Cân điện tử Bosogramm 4100

cân sức khỏe điện tử boso 4100

Cân sức khỏe điện tử Bosogramm 4100 được tích hợp chương trình đo chỉ số khối cơ thể BMI. Bên cạnh đó, cân này còn giúp đó chỉ số chất béo, nước trong cơ thể và tỷ lệ cơ bắp. Với bộ nhớ có thể lưu dữ liệu 10 lần, sản phẩm không chỉ giúp bạn theo dõi sức khỏe và chăm sóc sức khỏe của bản thân mà còn chăm sóc sức khỏe của những người thân yêu khác trong gia đình của mình.

Cân điện tử Bosogramm 4100

Mua cân sức khỏe ở đâu?

Có rất nhiều nơi bán cân sức khỏe điện tử, tuy nhiên, để mua được loại cân đảm bảo nhất, các bạn có nên lựa chọn những công ty, cửa hàng lớn có uy tín được nhiều người biết đến hoặc đặt mua tại những cơ sở phân phối độc quyền về thương hiệu sản phẩm. Một số nơi bán cân sức khỏe tốt như Siêu Thị Y Tế, công ty TNHH đầu tư công nghệ Hùng Hy… các bạn có thể tham khảo.

Một số thông tin chia sẻ về cách lựa chọn mua cân sức khỏe, loại cân sức khỏe tốt và nơi mua cân sức khỏe. Hi vọng những thông tin trên hỗ trợ cho các bạn mua cân sức khỏe như ý.

Tin tức khác

Hỏi đáp / Tư vấn

 • DANG QUANG NIEN

  tư vấn dùm máy huyết áp cơ boss nên mua loại nào để khám bệnh ở phòng khám.

 • Le Quang

  Bài viết này vừa sai vừa thiếu nội dung, Máy đo cơ thì phải hướng dẫn kỹ chứ, bạn không hướng dẫn đặt ống nghe ở đâu cả, không hướng dẫn nhìn kim đồng hồ đo thì làm sao mà đọc được trị số đo?

 • Lê Trung Dũng

  Mình là Dũng, cty Hồng Phát. MÌnh muốn hỏi máy của BOSO ABI 100, dùng cho sàng lọc xơ vữa động mạch

Tư vấn sản phẩm

Xem thêm