fbpx

Giá cân sức khỏe bao nhiêu?

Đăng bởi Hoài Nam Tháng Năm 17, 2018,

Trọng lượng cơ thể là yếu tố để xác định tình trạng sức khỏe cơ thể. Vì thế, việc sử dụng cân đo sức khỏe là rất cần thiết. Nhưng để chọn mua được cân tốt thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ cũng như mức giá cân sức khỏe bạn muốn là bao nhiêu.

Cân sức khỏe là gì?

Cân sức khỏe là một thiết bị được sử dụng phổ biến trong y tế và đời sống hằng ngày với chức năng chính là kiểm tra trọng lượng cơ thể, đưa ra những đánh giá chính xác nhất về thể trạng và tình hình sức khỏe của một người. Nhằm đó đề ra kế hoạch để điều chỉnh chế độ sinh hoạt, tập luyện phù hợp với bản thân.

Hiện nay các loại cân sức khỏe phổ biến trên thị trường có 2 loại: cân sức khỏe cơ cơ học và cân sức khỏe điện tử. Và mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm riêng biệt khác nhau.

Giá cân sức khỏe bao nhiêu?

Để chọn được một chiếc cân điện tử phù hợp với nhu cầu không hề đơn giản, vì hiện nay có khá nhiều hãng sản xuất uy tín với mẫu mã chủng loại đa dạng và giá thành phong phú, chưa kể tình trạng hàng giả hàng nhái kém chất lượng đang tồn đọng khá nhiều trên thị trường.

Giá cân sức khỏe cũng tùy loại mà khác nhau và tùy vào kinh tế bản thân mà đáp ứng nhu cầu sử dụng. Mức giá cân cơ học vào khoảng  dưới 500.000, còn với cân điện tử thì tầm 700.000 trở lên.