fbpx

Kinh nghiệm chọn mua máy đo huyết áp trong thời đại 4.0

Nguồn gốc, nhu cầu sử dụng và chính sách bảo hành lâu hơn là các yếu tố người tiêu dùng cần lưu ý khi chọn mua máy đo huyết áp, đặc biệt là các dòng thiết bị ứng dụng công nghệ mới.

Tăng huyết áp (THA) là 1 trong hội chứng tim mạch tiến triển thầm lặng, trong khoảng time dài 15-20 năm đầu không có bất cứ triệu chứng gì. Vì vậy, theo dõi huyết áp hằng ngày tận nơi là thói quen mọi người nên duy trì. Nếu trong gia đình có cụ già hoặc người có tiền sử bị bênh huyết áp, đầu tư một cái máy do huyết áp tốt là sự việc làm cần thiết. Sau đây là 1 trong số kinh nghiệm để chọn mua một máy đo huyết áp máy chuẩn.

Thương hiệu lớn

Do là vật sử dụng hằng ngày, nhu yếu độ chính xác & độ bền cao, người mua nên chọn máy đo huyết áp của các thương hiệu danh tiếng, có uy tín. Theo khảo sát, cứ 10 người mua máy thì 8 người lựa chọn Boso – Thương hiệu lừng danh tới từ Đức.

Máy đo huyết áp Boso là hãng duy nhất được Hội Tim mạch học việt nam an toàn & khuyên dùng. Máy được sử dụng trong chương trình phòng chống tăng huyết áp giang sơn. Toàn bộ nguyên liệu, mặt hàng của Boso đều không có hóa chất theo quy định “Hạn chế sử dụng chất ô nhiễm và độc hại RoHs của đồng minh châu Âu”.

Tiêu chí RoHS (tiêu chuẩn về việc hạn chế sử dụng các hóa chất độc hại trong các thiết bị điện, điện tử) cấm việc đưa vào Thị Trường châu âu những thiết bị điện, điện tử mới có chứa nhiều hơn mức điều khoản 6 hóa chất goofmL: chì (Pb), thủy ngân (Hg), catmi (Cd), crom hóa trị 6 (Cr+6), polybrominated biphenyl (PBB), polybrominated diphenyl ether (PBDE) chất chống cháy.

Chọn máy đo tiện lợi, hợp lý và phải đúng với nhu cầu

Nếu mua máy đo huyết áp cho cha mẹ, người cao tuổi, người bị các bệnh parkinson, run chân tay, mạch yếu, tim mạch… Nên lựa chọn máy đo huyết áp điện tử bắp tay. Lý do là mạch của người có tuổi sẽ yếu tín hiệu & dò tìm ở các mạch máu bắp tay sẽ bảo đảm độ chính xác hơn so với đo ở cổ tay.

Không chỉ thế, người tiêu dùng nên lựa chọn các dòng thiết bị có phần lưu ý chuyển động, để sở hữu công dụng chính xác khi đo huyết áp cho các bệnh nhận bị bệnh run chân tay, parkinson…

Chế độ sửa chữa dài lâu

Ở kề bên yếu tố về chất lượng và xuất xứ, khi chọn máy, người mua nên xem xét chính sách Bảo Hành. Thông thường, những máy đo huyết áp có thời gian Bảo Hành là 12 tháng. Thế nhưng, một trong những trường hợp đặc biệt giống như các sản phẩm của Boso có chính sách BH lên tới 3 năm. Người dùng lúc mua món đồ rất có thể yên tâm sử dụng suốt trong quãng 3 năm.

Giá vừa phải

Thị phần có rất nhiều mặt hàng với mức ngân sách dao động từ 500.000 đồng đến vài triệu đồng. Máy đo huyết áp là mặt hàng chăm sóc sức đề kháng nên khách hàng cần chọn một sản phẩm hợp với yêu cầu, chất lượng tốt và Chi phí hài hòa và hợp lý, đừng nên chọn những món đồ có giá quá rẻ để bảo đảm an toàn chất lượng máy.

cách đây không lâu, hãng Boso Đức ra mắt Thị trường 2 sản phẩm mới với sự tiện nghi, thông minh và hợp lý cho người lớn tuổi là máy đo huyết áp bắp tay Boso family – Boso X kết nối dòng thiết bị lanh lợi được nhiều người chọn lựa.
Máy đo huyết áp bắp tay Boso .
Điểm nổi bật không hề không nói tới của máy đo huyết áp này là tự động hoàn toàn, sử dụng công nghệ intellisense đặc quyền, cho hiệu quả chính xác, nhanh và an toàn và đáng tin cậy. Không chỉ thế, phải nói đến những tính năng nổi bật khác như: Cột cảnh báo huyết áp giúp người tiêu dùng phân biệt mức huyết áp của tớ có nằm trong phạm vi được cho phép hay là không.

lưu ý cử động khi đo để kết quả luôn chính xác, hạn chế lệch lạc chỉ số, nhất là với người bị bênh run tay hoặc parkinson.

Kinh nghiem chon mua may do huyet ap cong nghe moi

Báo rối loạn nhịp tim – phù hợp với những người có tiền sử tim mạch. Hiển thị công dụng trung bình của 3 lần đo cuối, từ đó sẽ sở hữu được thông số kỹ thuật huyết áp đúng chuẩn nhất.

Screen LCD lớn nên thích hợp cho những người cao tuổi.

Boso – mặt hàng sát cánh đồng hành cùng trái tim khỏe .
Để quan tâm trái tim mạnh mẽ, người tiêu dùng có thể sử dụng máy đo huyết áp Boso với 3 bước đơn giản: kiểm tra huyết áp liên tiếp để hạn chế các hậu quả không mong muốn trước khi quá muộn; đổi thay thói quen sống (tránh căng thẳng, giảm ăn mặn, tăng tốc ăn rau xanh, hoa quả tươi; hạn chế thức ăn có không ít cholesterol & axít béo no; đảm bảo đủ kali và những nhân tố vi lượng sinh hoạt điều độ và duy trì những thói quen tốt).

Sau cùng là theo dõi huyết áp khi đang khỏe mạnh. Số liệu phân tích cho thấy, khoảng 52% số lượng dân sinh chưa chắc chắn mình bị huyết áp cho tới khi gặp những biến chứng.