fbpx

Lựa chọn nhiệt kế điện tử như thế nào?

Đăng bởi Hoài Nam Tháng Năm 9, 2018,

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn nhiệt kế điện tử nào để cặp nhiệt độ cho cơ thể. Vậy bạn hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé!

Nhiệt kế điện tử là gì?

Nhiệt kế điện tử là thiết bị y tế được dùng để đo thân nhiệt vào những lúc nhiệt độ cơ thể tăng cao bằng tia hồng ngoại một cách nhanh chóng và chính xác.

Ưu điểm của nhiệt kế điện tử:

  • Thời gian hiển thị kết quả nhanh chỉ từ 1 giây đến tối đa 2 phút.
  • Thao tác đơn giản, dễ sử dụng, thuận tiện mang theo.
  • Màn hình LCD hiện đại, hiện kết quả rõ.
  • Đo tại nhiều vị trí: trán, tai, nách, miệng, hậu môn.
  • Độ an toàn cao khi sử dụng.

Lựa chọn nhiệt kế điện tử như thế nào?

Bạn có thể chọn mua nhiệt kế điện tử dựa vào các ưu điểm của máy để tìm được sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân. Máy nhiệt kế phải đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, có thời gian bảo hành và sửa chữa an toàn.

Máy đo nhiệt độ điện tử Bosotherm Medical của Đức có ưu điểm là nhanh chóng, chính xác, do làm việc dưới tác động của tia hồng ngoại nên dễ dàng sử dụng, an toàn cho người dùng. Bên cạnh đó, máy có chế độ báo sốt thông minh, có bộ nhớ lưu trữ kết quả giúp người sử dụng có thể theo dõi được tình hình nhiệt độ trong quá trình điều trị. Nhiệt kế điện tử đo trán ngoài những ưu điểm nổi bật như nhanh chóng, chính xác, đơn giản, dễ thực hiện thì máy còn một điểm nổi bật mà ít nhiệt kế có được đó là nó có khả năng đo bề mặt.