fbpx

Máy đo huyết áp Boso thương hiệu hàng đầu của Đức

máy đo huyết áp boso

Dòng máy đo huyết áp Boso nhập khẩu từ Đức đã và đang tạo được tiếng vang lớn tại thị trường Việt Nam. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn gia nhập vào thị trường Việt, dòng sản phẩm của thương hiệu này nhanh chóng chiếm trọn được niềm tin của khách hàng bởi chất lượng sản phẩm, thiết kế thông minh, độ tin cậy cao, thân thiện với người sử dụng….

Hiện nay, máy đo huyết áp Boso trở thành “người bạn đồng hành” tin cậy tại tủ thuốc mỗi nhà, tại các trung tâm sức khỏe, bệnh viện lớn ở nhiều tỉnh thành toàn quốc.

Máy đo huyết áp Boso thương hiệu hàng đầu tại Đức

Máy đo huyết áp Boso là thương hiệu hàng đầu của Đức, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, chất lượng tốt, độ bền cao, nhiều tiền ích đem lại hiệu quả khi sử dụng. Vì thế dòng sản phẩm máy đo huyết áp của thương hiệu này được 96% bác sĩ của Đức tin dùng và sử dụng tại nhiều quốc gia Châu Âu.

Các model của Boso này đều đạt chứng chỉ của hiệp hội huyết áp Đức công nhận cùng với chứng nhận ISO, CE 0124. Máy đo huyết áp Boso Medistar S và Boso Medicus Family nhiều năm liền là máy đo huyết áp chính xác nhất trong cuộc thi tổ chức hằng năm tại Đức cho các thương hiệu máy đo huyết áp.

Các sản phẩm máy đo huyết áp tiêu biểu của Boso

Máy đo huyết áp của Boso có 2 loại máy đo huyết áp điện tử tại nhà và máy đo huyết áp chuyên dùng cho giới chuyên môn bác sĩ, ngành y.

  1. Máy đo huyết áp dùng cho cá nhân gia đình
  • Máy Đo Huyết Áp Điện Tử Bắp Tay Boso Medicus Vital là máy đo được lựa chọn hàng đầu để theo dõi huyết áp. Đo ở vị trí bắp tay, cho kết quả đo chính xác, độ tin cậy đến 99%. Không chỉ cho kết quả đo huyết áp tin cậy mà còn phát hiện nhịp tim bất thường, báo loạn nhịp tim. Đo huyết áp tự động, nhiều chế độ thông minh, thân thiện với người sử dụng.

Máy Đo Huyết Áp Điện Tử Bắp Tay Boso Medicus Vital

  • Máy đo huyết áp cổ tay tự động Boso Medistar+ đạt được điểm số cao nhất tại Stiftung Warentest (tổ chức đánh giá sản phẩm người tiêu dùng ở Đức) trong năm 2008. Máy sử dụng phương pháp đo dao động kế tự động cho kết quả với độ chính xác cao. Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ mang theo khi đi du lịch, công tác…

Máy đo huyết áp cổ tay tự động Boso Medistar+

  • Máy đo huyết áp bắp tay Boso Medilife S được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn y tế CE: 0124 nghiêm ngặt của Khối Cộng Đồng Chung Châu Âu, máy đo huyết áp điện tử cổ tay Boso Medilife S là sản phẩm máy đo huyết áp hoàn toàn tự động và được sử dụng để đo huyết áp động mạch và nhịp tim.

Máy đo huyết áp Boso Medilife S

  • Máy đo huyết áp bắp tay Boso Medicus Uno là dòng sản phẩm uy tín, đạt chất lượng Châu Âu được tin tưởng sử dụng. Đo huyết áp tự động với kiểu dáng thiết kế đẹp, hiện đại, vận hành theo nguyên tắc dao động kế, cho kết quả đo chính xác.

Máy đo huyết áp bắp tay Boso Medicus Uno

       2. Máy đo huyết áp chuyên dụng dành cho bác sĩ

Các model được các bác sĩ tin tưởng:

  • Boso medicus PC 2: Boso TM-2430 PC2 là máy đo huyết áp nhẹ nhất so với các máy cùng loại, vận hành theo phương pháp dao động kế. Phần mềm quản lý dữ liệu và đánh giá qua máy vi tính. Cài đặt thời gian và chức năng ngủ.

Máy đo huyết áp di động 24/24 boso TM-2430 PC2

  • Boso private automatic:  Privat Automatic cho kết quả đo huyết áp chính xác nhất ngay cả với những người bị loạn nhịp tim nặng. Với công nghệ hiện đại và những chi tiết kĩ thuật phức hợp, Privat Automatic hoạt động không bị ảnh hưởng bởi sự loạn dao động của nhịp tim.

Máy đo huyết áp bắp tay tự động boso privat automatic

Mua máy đo huyết áp Boso ở đâu ?

Các bạn có nhu cầu mua máy đo huyết áp Boso, tham khảo tại Hùng Hy. Đây là đơn vị đại diện chính hãng chịu trách nhiệm phân phối và bảo hành cho Boso tại Việt Nam. Mua sản phẩm tại công ty bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá thành của sản phẩm.