fbpx

Nhiệt kế điện tử đo trán có hiệu quả?

nhiệt kế điện tử đo trán

Được dùng trong y tế khi đo nhiệt độ cơ thể người, nhiệt kế điện tử không còn là dụng cụ y tế quá xa lạ đối với các gia đình nữa. Khi sức khỏe có vấn đề thì máy đo thân nhiệt sẽ là một người bạn đáng tin cậy của bạn.

Nhiệt kế điện tử là gì?

Nhiệt kế điện tử là thiết bị y tế chuyên dụng dùng để xác định thân nhiệt của một người nhằm chuẩn đoán bệnh. Máy hoạt động dựa trên bộ cảm biến nhiệt (tia hồng ngoại) để đo nhiệt độ cơ thể một cách nhanh chóng và chính xác với sai số thấp nhất.

Nhiệt kế điện tử có những ưu điểm đáng kể như sử dụng an toàn và phù hợp với mọi đối tượng, khả năng chống chịu va đập cực tốt. Thông số máy rõ ràng, thời gian đo nhanh (sau 5-10 giây) với độ chính xác cao. Ngoài ra, máy còn có thể đo ở các vị trí khác nhau trên cơ thể (nách, hậu môn, miệng).

nhiệt kế điện tử đo trán Boso

Nhiệt kế điện tử đo trán có hiệu quả?

Khi sử dụng nhiệt kế điện tử đo trán, chỉ cần đặt nhiệt kế vào trán người bệnh theo đúng vị trí trong sách hướng dẩn. Dựa trên sự tính toán, phân tích máy sẽ hiển thị kết quả trên màn hình LCD hoặc màn hình LED. Với nhiều tính năng ưu việt nên nhiệt kế đo trán là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe được nhiều gia đình tin dùng, đặc biệt là trong việc đo nhiệt độ cho trẻ.

Ngoài chức năng đo thân nhiệt, máy còn có khả năng đo nhiệt độ của môi trường xung quanh như nhiệt độ nước tắm, nhiệt độ sữa bình, nhiệt độ phòng hay nhiệt độ thức ăn vô cùng tiện lợi. Bộ nhớ máy có thể lưu được tối đa 30 kết quả cùng thời gian đo.

nhiệt kế điện tử đo trán

Song, với những chia sẻ trên về máy nhiệt kế điện tử, hi vọng bạn đã hiểu rõ thông tin để chọn lựa cho mình một sản phẩm tốt nhất để chăm sóc sức khỏe.