fbpx

Những mẫu máy đo huyết áp cá nhân tốt nhất cho bạn

Bệnh huyết áp là căn bệnh phổ biến hiện nay, tỷ lệ người bệnh huyết áp tăng không ngừng với nhiều cấp độ tuổi khác nhau. Căn bệnh này nếu không được phát hiện và có biện pháp phòng ngừa kịp thời sẽ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí tử vong. Chính vì vậy, để chủ động phòng bệnh huyết áp, mỗi gia đình nên trang bị một máy đo huyết áp cho tủ thuốc gia đình mình.

Dưới đây là những mẫu máy đo huyết áp cá nhân tốt, có mức giá thành hợp lý, thích hợp đo huyết áp tại nhà.

Một số mẫu đo huyết áp cá nhân tốt nhất

  • Máy đo huyết áp điện tử bắp tay Boso Medicus Vital

Boso Medicus Vital là máy đo huyết áp điện tử, đo ở vị trí bắp tay. Sản phẩm thuộc thương hiệu Boso, một thương hiệu hàng đầu của Đức. Máy đo huyết áp Boso Medicus Vital sử dụng phương pháp dao động kế, tự động đo huyết áp cho kết quả nhanh chóng, chính xác độ tin cậy trên 90%.

Máy Đo Huyết Áp Điện Tử Bắp Tay Boso Medicus Vital

Điểm vượt trội của máy so với những dòng máy khác là máy có nhiều chế độ thông minh như chế độ bơm tự động cho vòng bít tốt nhất, có chế độ cảnh báo khi sai tư thế đo, cảnh báo nhịp tim bất thường… mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Không những thế máy có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng, hiện đại, tiết kiệm năng lượng, bộ nhớ đến 60 lần… rất phù hợp cho việc theo dõi huyết áp ở nhà.

Máy Đo Huyết Áp Boso Medicus Vital

  •  Máy đo huyết áp cổ tay tự động Boso Medilife S

Boso Meilife Smáy đo huyết áp điện tử, đo huyết áp ở vị trí cổ tay. Sản phẩm này được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, là loại máy đạt điểm số cao nhất của tổ chức đánh giá sản phẩm tiêu dùng của Đức 2008.  Máy sử dụng phương pháp đo giao động kế, đo huyết áp tự động, cho kết quả đo nhanh chóng, chính xác chỉ sau vài giây.

Máy đo huyết áp cổ tay tự động Boso Medilife S

Tuy có thiết kế nhỏ gọn, xong bên cạnh chức năng đo huyết áp, nó còn được trang bị thêm chức năng cảnh báo nhịp tim bất thường, giúp người sử dụng phát hiện được nguy cơ và có biện pháp ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm. Nhỏ gọn, tiện lợi, tiết kiệm năng lượng, dễ dàng mang theo khi di chuyển, nên nó trở thành máy đo huyết áp cá nhân được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Máy đo huyết áp Boso Medilife S

Máy đo huyết áp cổ tay tự động Boso Medistar+

Máy đo huyết áp Boso Medistar + cũng là loại máy đo huyết áp cá nhân nhiều người quan tâm. Sản phẩm thiết kể nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng, nhiều tính năng thông minh, dễ sử dụng, dễ mang theo thân thiện với người dùng. Boso Medistar + là sản phẩm của thương hiệu Boso, đo huyết áp nhanh chóng, chính xác, độ tin cậy cao hơn so với nhiều loại máy đo huyết áp thông thương. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO:9001, ISO:13485, CE:0124. Bộ nhớ máy đến 90 lần, bảo hành 36 tháng.

Máy Đo Huyết Áp Boso Medistar +

Bên trên là một số mẫu đo huyết áp cá nhân tốt nhất hiện nay, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn đặt mua. Có máy đo huyết áp cá nhân, kiểm tra huyết áp thường xuyên, kết hợp với lối sống lành mạnh sẽ giúp bạn kiểm soát được căn bệnh về huyết áp.