fbpx

Máy đo huyết áp điện tử bắp tay Boso nào tốt nhất

hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp điện tử Vital

Máy đo huyết áp điện tử bắp tay là loại máy đo huyết áp tại nhà được dùng phổ biến, rộng rãi hiện nay. Điểm vượt trội của dòng sản phẩm này là đo huyết áp hoàn toàn tự động, cho kết quả đo nhanh chóng, chính xác, độ tin cậy cao trên 90% và thao tác hoàn toàn dễ dàng.

Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin tư vấn cho các bạn kinh nghiệm lựa chọn máy đo huyết áp bắp tay, lựa chọn mua máy đo huyết áp bắp tay tốt, cách sử dụng máy đo huyết áp bắp tay, nên mua loại máy đo huyết áp bắp tay nào và đơn vị bán máy đo huyết áp bắp tay uy tín của thương hiệu Boso các bạn có thể tham khảo.

#1 Kinh nghiệm mua máy đo huyết áp bắp tay tốt

Để mua được một máy đo huyết áp bắp tay tốt bạn cần quan tâm một số điểm dưới đây:

  • Lưu ý đến nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu của sản phẩm.
  • Quan tâm đến chất lượng máy: Độ chính xác và các chức năng của máy.
  • Lựa chọn một nhà cung cấp máy đo huyết áp uy tín.

#2 Mua máy đo huyết áp bắp tay loại nào tốt

Một số máy đo huyết áp bắp tay tốt nhất của Boso hiện nay mà  các bạn có thể tham khảo như:

  • Máy đo huyết áp Boso Medicus Vital

máy đo huyết áp bắp tay Boso Vital

Máy đo huyết áp bắp tay Boso Medicus Vital là máy đo huyết áp cao cấp tại nhà. Máy là sản phẩm của Boso, thương hiệu máy đo huyết áp nổi tiếng hàng đầu của CHLB Đức. Boso Medicus Vital sử dụng phương pháp dao động kế, tự động đo huyết áp, cho kết quả đo nhanh chóng chính xác, độ tin cậy trên 90%. Máy có chế độ bơm thông minh, thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, tiết kiệm pin, đặc biệt bộ nhớ máy lên đến 60 lần thích hợp cho việc theo dõi huyết áp cho cả gia đình.

  Máy Đo Huyết Áp Điện Tử Bắp Tay Boso Medicus Vital

  • Máy đo huyết áp bắp tay Boso Medicus Uno

máy đo huyết áp bắp tay boso uno

Boso Medicus Unomáy đo huyết áp điện tử bắp tay đạt chất lượng Châu Âu. Máy đo huyết áp tự động dựa trên nguyên tắc dao động kế, giúp người bệnh đo huyết áp nhanh chóng, chính xác, độ tin cậy cao hơn so với nhiều máy đo huyết áp cùng loại. Sản phẩm được Liên đoàn cao huyết áp Đức chứng nhận độ chính xác về mặt lâm sàng trong năm 2006.

Máy đo huyết áp bắp tay Boso Medicus Uno

#3 Hướng dẫn cách sử dụng máy đo huyết áp bắp tay

Cách đo máy đo huyết áp bắp tay (Trước khi đo phải kiểm tra pin)

  • Bước 1 : Đeo vòng bít, lúc đeo vòng bít phải đảm bảo cánh tay để thoải mái, không bị bó chặt bởi áo, trang phục, nên cởi bỏ áo ngoài. Mở vòng bít theo hình tròn và luồn vào bắp tay bạn sao cho khoảng cách mép dưới của vòng bít cách khuỷu tay 2-3cm. Vòng bít phải đặt chính xác sao cho vạch dấu của vòng bít đặt cùng hướng với mạch máu. Kéo nhẹ đầu vòng bít qua vòng sắt quanh bắp tay.
  • Bước 2: Đặt tay vòng bít lên bàn, thoải mái, hơi cong sao cho vòng bít ngang tim
  • Bước 3: Nhấn nút “Start” vòng bít tự động bơm đúng áp suất đo và xả hơi khi đo xong, hiển thị qua các con số trên màn hình cùng theo biểu hiện của nhịp tim.
  • Bước 4: Đọc kết quả đo, ghi chép lại kết quả để tiện cho việc theo dõi.

#4 Mua máy đo huyết áp bắp tay tốt ở đâu?

Có nhiều nhà cung cấp máy đo huyết áp bắp tay, trong số đó Siêu Thị Y Tế Hùng Hy là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền của sản phẩm Boso và các thiết bị y tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn có nhu cầu có thể tham khảo và đặt mua, mua sản phẩm tại Hùng Hy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như chế độ bảo hành và hậu mãi.

Video Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Đo Huyết Áp Tại Nhà