fbpx

Địa chỉ mua máy đo huyết áp ở thành phố Hồ Chí Minh

Nhu cầu sử dụng máy đo huyết áp tại nhà ngày càng tăng cao, thị trường máy đo huyết áp cũng trở lên đa dạng với nhiều mẫu mã, sản phẩm khác nhau… Chính bởi điều đó, khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn mua máy đo huyết áp, lựa chọn nơi mua máy đo huyết áp để đảm bảo được chất lượng, tránh tình trạng “ tiền mất tật mang”.

Chia sẻ với các bạn, chúng tôi xin giới thiệu cách mua máy đo huyết áp tốt, địa chỉ mua máy đo huyết áp tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và một số nơi khác, các bạn có thể tham khảo.

Hướng dẫn mua máy đo huyết áp tốt

Người tiêu dùng, khi đi mua máy đo huyết áp sử dụng tại nhà có thể lựa chọn theo các tiêu chí dưới đây

  • Thương hiệu, hãng sản xuất: Thương hiệu sản xuất sẽ khẳng định được chất lượng sản phẩm hay thương hiệu của nhà Nhập khẩu, phân phối khẳng định về chất lượng của dịch vụ.
  • Nhu cầu, mục đích sử dụng sản phẩm: Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn loại sản phẩm phù hợp, bạn có thể sử dụng máy đo huyết áp loại cổ tay, máy đo huyết áp bắp tay, máy đo huyết áp điện tử hoặc máy đo huyết áp cơ…..
  • Độ chính xác, tính tiện ích của sản phẩm: Mua máy đo huyết áp bạn cần tìm hiểu về công nghệ sản xuất máy, độ chính xác của máy, máy có dễ sử dụng hay không, có dễ dàng mang theo di chuyển hay không….

Giới thiệu địa chỉ mua máy đo huyết áp Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ bán máy đo huyết áp dùng tại nhà. Một trong những đơn vị nổi tiếng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh là Công Ty Hùng Hy.

Đây là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị y tế tại nhà, thiết bị chăm sóc sức khỏe và làm đẹp có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty này là phân phối độc quyền dòng máy đo huyết áp Boso nổi tiếng của Đức và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Mua sản phẩm tại đây, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ hậu mãi của công ty.

Quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo tại các địa chỉ dưới đây

  • 239-241 Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp.
  • 28 Nguyễn Giản Thanh, phường 15, quận 10
  • 355 Nguyễn Thiện Thuật, phường 1, quận 3

Mua máy đo huyết áp tại Hà Nội và một số tỉnh thành khác

Tại Hà Nội : Số 21 Ngõ 37/2 phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại Cần Thơ : 138 Nguyễn An Ninh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Một số thông tin hướng dẫn cách mua máy đo huyết áp và địa chỉ mua máy đo huyết áp tốt, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành, hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.