fbpx

Máy đo huyết áp cổ tay của thương hiệu Boso Đức

máy đo huyết áp boso

Máy đo huyết áp cổ tay là thiết bị chăm sóc sức khỏe được nhiều gia đình lựa chọn để theo dõi tình trạng huyết áp tại nhà, máy sử dụng cho những người mắc các bệnh huyết áp, tim mạch, tiểu đường… Máy đo huyết áp cổ tay là dòng máy đo huyết áp điện tử, đo ở vị trí cổ tay, thường sử dụng pin để đo.

Máy đo huyết áp cổ tay có ưu điểm gì?

Máy đo huyết áp điện tử cổ tay đo huyết áp nhanh chóng, độ tin cậy tương đối, thường được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, thao tác sử dụng dễ dàng, tiện cho mang theo khi đi du lịch, đi máy bay, đi công tác… Bên cạnh đó máy đo huyết áp cổ tay hiện nay còn được trang bị, cải tiến nhiều chức năng thông minh, thân thiện với người sử dụng. Ngoài ra dòng máy đo huyết áp điện tử cổ tay dễ thay thế pin, hoặc có thể sử dụng adapter để sử dụng khi chưa có pin thay thế.

Máy đo huyết áp cổ tay của thương hiệu nào tốt ?

Nhu cầu về máy đo huyết áp ngày càng tăng cao và thị trường máy đo huyết áp ngày càng đa dạng với nhiều thương hiệu nổi lên. Trong số đó thương hiệu máy đo huyết áp Boso của Đức, Omron của Nhật Bản, Microlife của Thụy Sỹ. MediKare của CHLB Đức… là những thương hiệu đứng top đầu và được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Máy đo huyết áp cổ tay Boso loại nào tốt ?

Một số model máy đo huyết áp cổ tay Boso được nhiều người lựa chọn, sử dụng rộng rãi hiện nay gồm có:

Máy đo huyết áp điện tử cổ tay Boso Medistar+

máy đo huyết áp boso medistar+

Máy đo huyết áp cổ tay Boso Medistar+ là sản phẩm của Boso, thương hiệu máy đo huyết áp hàng đầu của cộng hòa liên bang Đức. Máy sử dụng phương pháp đo dao động kế tự động đo huyết áp, cho kết quả nhanh chóng, chính xác, độ tin cậy cao. Bên cạnh đó, máy cũng được trang bị thêm chức năng cảnh báo nhịp tim bất thường, giúp người sử dụng phát hiện được nguy cơ và có biện pháp ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm. Boso Medistar+ có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, tiết kiệm năng lượng, màn hình LCD rộng…. Với những ưu điểm vượt trội, máy đạt điểm số cao nhất của tổ chức đánh giá sản phẩm tiêu dùng của Đức năm 2008 và được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Link sản phẩm: Máy đo huyết áp cổ tay tự động Boso Medistar+

Máy đo huyết áp cổ tay Boso Medilife S

máy đo huyết áp cổ tay boso medilife S

Máy Boso Medilife S được sản xuất dựa trên kiểm định nghiêm ngặt chất lượng của khối cộng đồng chung Châu Âu. Đây là dòng máy đo huyết áp hoàn toàn tự động, được sử dụng để đo động mạch và tim. Máy cho kết quả đo chính xác, độ tin cậy cao, thao tác sử dụng đơn giản, tính tiện ích cao… nên sản phẩm được nhiều người tin tưởng sử dụng trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.

Link sản phẩm: Máy đo huyết áp cổ tay tự động Boso Medilife S

Máy đo huyết áp cổ tay mua ở đâu?

Siêu Thị Y Tế Hùng Hy hiện đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị y tế với các dòng sản phẩm máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, vớ y khoa, máy quang học…  được đánh giá cao tại Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu mua máy đo huyết áp cổ tay có thể tham khảo và lựa chọn mua tại nơi đây.

Chi tiết liên hệ hotline: (028) 3984 3646  hoặc truy nhập website Boso.vn

Video Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Đo Huyết Áp Tại Nhà