fbpx

Máy đo huyết áp loại nào chính xác nhất?

Đăng bởi Hoài Nam Tháng Tư 10, 2018,

Với nhu cầu sử dụng máy đo huyết áp ngày càng tăng tại các gia đình thì nhu cầu tìm hiểu loại máy tốt có chức năng đo chính xác cũng trở nên nhiều không kém, nhất là với gia đình có người cần theo dõi huyết áp thường xuyên.

Máy đo huyết áp loại nào chính xác nhất?

Để trả lời câu hỏi này nhanh gọn và ổn thỏa nhất, chúng ta sẽ tập trung tìm hiểu các mẫu máy đo huyết áp bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Việc tìm hiểu các loại máy một cách chi tiết như vậy sẽ giúp bạn nhận định mẫu mã nào phù hợp nhất với gia đình mình.

Máy đo huyết áp loại nào tốt?

  • Máy đo huyết áp cổ tay tự động Citizen CH-617

Các mẫu máy đo huyết áp thương hiệu Citizen của Nhật Bản là lựa chọn phù hợp cho gia đình. Máy có ưu điểm đo với độ chính xác cao, hiển thị kết quả nhanh, thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và tiện dụng. Tuy nhiên, máy không có chức năng hiện đại nào.

  • Máy đo huyết áp điện tử bắp tay Scala KP-6925

Máy đo huyết áp KP-6925, thương hiệu Scala (CHLB Đức) được thiết kế hoàn toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu. Máy hoạt động dựa trên phương pháp đo dao động kế. Màn hình LCD cực đại hiện thị kết quả to rõ, dễ nhìn. Bộ nhớ lưu trữ kết quả đo 2 x 50 lần giúp người dùng thuận tiện kiểm tra và theo dõi huyết áp của mình cũng như các thành viên trong gia đình.

  • Máy đo huyết áp điện tử bắp tay Boso Medicus X

Máy đo huyết áp Boso Medicus X là dòng máy đo huyết áp của Đức có độ chính xác cao, ngày nay được sử dụng rộng rãi tại nhiều tủ thuốc gia đình, bệnh viện, các trung tâm chăm sóc sức khỏe. Máy được thiết kế và sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, vận hành theo nguyên tắc dao động kế, đo huyết áp nhanh chóng, chính xác, độ tin cậy cao trên 99%.

Nên sử dụng máy đo huyết áp nào là tốt?

Có thể nói, hầu hết các máy đo huyết áp có nguồn gốc từ Đức đều được tin dùng ở khắp mọi nơi, vì các chứng nhận Châu Âu của thiết bị luôn có giá trị cao nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm khi trao tay người sử dụng một cách an toàn nhất.

Máy đo huyết áp Boso – Đức

Vậy nên, bạn cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin sản phẩm để lựa chọn một chiếc máy đo tốt nhất cho bản thân mình và gia đình nhé.