fbpx

Vì sao máy đo huyết áp Boso – Đức lại được ưa chuộng?

Đăng bởi Nguyễn Hoàng Tháng Mười 10, 2018

Đức là một trong những cường quốc có nhiều mặt hàng được đánh giá cao nhất thế giới về chất lượng. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm Đức, đặc biệt là dòng máy đo huyết áp http://boso.vn phổ biến trên thị trường thì đừng bỏ lỡ những thông tin bổ ích trong bài viết dưới đây.

Lý do các mặt hàng Đức ngày càng phổ biến?

Đức là quốc gia có nền kinh tế được thống kê vào hàng thứ tư trên thế giới và đứng số một tại Châu Âu. Là nước có dân số gần 82 triệu người nhưng có đến 2300 thương hiệu nổi tiếng thế giới, gần 30% sản phẩm sản xuất từ Đức không có đối thủ cạnh tranh về chất lượng.

Nguyên do cũng bắt đầu từ chính con người ở quốc gia này, đối với người dân ở Đức, châm ngôn kinh doanh của họ chính là ”vận hành một doanh nghiệp không chỉ là quan tâm đến lợi ích kinh tế, mà trên thực tế, các doanh nghiệp của nước Đức có sứ mệnh và nhiệm vụ phải đảm bảo các đạo đức nghề nghiệp, tạo ra những sản phẩm công nghệ tinh xảo nhất cho người sử dụng” – theo lời Peter Von Siemen – CEO Siemens. Vậy nên, các sản phẩm “made in Germany” đều được sản xuất rất cẩn trọng và kĩ lưỡng trong từng khâu, người dân Đức đều đặt cái tâm mình trong từng sản phẩm làm ra, họ coi trọng danh tiếng chứ không ham lợi trước mắt. Vì thế, sản phẩm của họ làm ra có thể sử dụng được cả trăm năm.

Vì sao máy đo huyết áp Boso – Đức lại được ưa chuộng?

Khoa học công nghệ của nền công nghiệp, kỹ thuật Đức phát triển vượt bậc tạo ra những giá trị thiết yếu và hữu ích nhằm phục vụ nhu cầu con người nên hầu hết các sản phẩm trong từng lãnh vực: may mặc, điện tử, thời trang, y tế… đều đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu vào lẫn đầu ra, đảm bảo hoàn toàn khi trao đến tay người sử dụng.

Một trong số đó có thể kể đến là dòng máy đo huyết áp của đức Boso có mặt trên thị trường cách đây không lâu. Boso là thương hiệu nổi tiếng tại Đức thuộc Hội thành lập tiêu dùng Đức Stiftung Warentest gần đây đã thử nghiệm các dụng cụ đo huyết áp. Trong các thử nghiệm sản phẩm của Stiftung Warentest, các máy đo huyết áp boso thường được đặt ở vị trí hàng đầu với bài kiểm tra có 3 dụng cụ đo huyết áp được cấp hạng “tốt”, đứng thứ hai là Boso.