Về chúng tôi

Boso đến với thị trường Việt Nam chưa lâu, xong dòng sản phẩm của thương hiệu này đã gây được tiếng vang lớn và nhận được sự đón nhận tin tưởng của người tiêu dùng Việt. Tất cả các sản phẩm của thương hiệu này đều được chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, thiết kế thông minh, độ bền cao thân thiện với người sử dụng… Chính vì thế, thương hiệu Boso đã trở thành người mặt đồng hành, có mặt tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm điều dưỡng và trong tủ thuốc mỗi nhà.
 

Là một công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế, thành lập và phát triển từ năm 1921 đến nơi, dòng sản phẩm của thương hiệu Boso đã có mặt ở hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
 

Boso (Bosch+ Sohn) là Công ty có trụ sở chính tại Đức, được thành lập từ năm 1921, trải qua hơn 95 hình thành và phát triển, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế. Các sản phẩm của Boso hiện đã có mặt trên toàn thế giới, Boso tự hào là Công ty hàng đầu trong sản xuất thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình.
 

Boso đã cho ra đời và phát triển các dòng sản phẩm như các loại máy theo dõi huyết áp dùng cho cá nhân, gia đình; các loại máy đo huyết áp giá rẻ chuyên nghiệp dùng cho giới chuyên môn, bác sỹ và bệnh viện; các loại ống nghe khám bệnh chuyên dùng; nhiệt kế điện tử, nhiệt kế đo tai hồng ngoại, đèn hồng ngoạicân sức khỏe điện tử, chăn điện chườm ấm, … Với công nghệ phát triển tiên tiến các dòng máy đo huyết áp, hơn 96% bác sỹ tại Đức tin dùng trong khám chữa bệnh.
 

Boso cũng chính là hãng cho ra mắt đầu tiên huyết áp kế kèm ống nghe và phát triển máy đo huyết áp điện tử đầu tiên tại Đức. Thương hiệu giá rẻ phải chăng máy đo huyết áp Boso đã nhận được chứng chỉ của hiệp hội Đức công nhận cho hầu hết model cùng các chứng nhận về ISO, CE 124.
 

Boso tập trung vào 2 dòng sản phẩm chủ đạo của mình là máy đo huyết áp điện tử (dành cho cá nhân đo huyết áp tại nhà) và máy đo huyết áp cơ (dành cho những người có chuyên môn như y tá, bác sĩ…). Ngoài ra, còn có máy chuẩn đoán bệnh động mạch ngoại biên Boso ABI 100 cho các cơ sở y tế hay bệnh viện.
 

Với sự vượt trội về chất lượng, tiên tiến trong công nghệ và đạt về tính tiện ích..mặc dù bước chân vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng máy đo huyết áp của Boso giá rẻ nhanh chóng chiếm trọn được lòng tin của người sử dụng. Chính vì thế số lượng máy nhập về Việt Nam ngày càng nhiều để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
 

Công ty TNHH Đầu Tư & Công Nghệ Hùng Hy là Công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm máy đo huyết áp của BoSo. Đến nay, với việc phát triển mạng lưới phân phối rộng khắp toàn quốc, Hùng Hy tự hào là Công ty mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình hàng đầu từ Boso. Chọn mua sản phẩm thiết bị y tế, chăm sóc gia đình tại Hùng Hy các bạn có thể yên tâm về chất lượng, hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên và hưởng các chế độ bảo hành tốt.
 

Dòng sản phẩm của thương hiệu Boso gồm có
 

 • Các loại máy đo huyết áp cá nhân, gia đình, huyết áp chuyên dụng dành cho giới y khoa

 • Dòng sản phẩm ống nghe khám bệnh chuyên dùng

 • Sản phẩm nhiệt kế điện tử

 • Các loại đèn hồng ngoại

 • Cân điện tử theo dõi sức khỏe
   

Ngoài ra còn rất nhiều các dòng sản phẩm khác như chăn điện chườm ấm, các loại thiết bị chữa bệnh bằng ánh sáng sinh học… Boso cũng chính là hãng đầu tiên cho ra mắt máy đo huyết áp kế kèm ông nghe và phát triển máy đo huyết áp điện tử đầu tiên tại Đức.
 

Sản phẩm của Boso được chứng nhận ISO, CE 124 và hầu hết các các model nhận được chứng chỉ của hiệp hội Đức. Có hơn 96% bác sĩ Đức tin tưởng sử dụng sản phẩm của thương hiệu Boso.
 

Mặc dù tiếp cận với thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng với sự vượt trồi về chất lượng, tính tiện ích cao cũng như mức giá thành cạnh tranh, các sản phẩm của thương hiệu Boso, nhất là dòng sản phẩm máy đo huyết áp nhanh chóng chiếm trọn lòng tin yêu của khách hàng Việt. Vì thế lượng máy nhập về Việt Nam tăng lên liên tục, các mẫu mã ngày càng đa dạng, giá thành sản phẩm phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng…

 • Các model được người Việt Nam tin tưởng sử dụng: Boso Medicus Vital, Boso medicus family, Boso medicus smart, Boso medicus uno, Boso medicus control, Boso medicus family…

 • Các model được các bác sĩ tin tưởng: Boso medicus PC 2, Boso private automatic, Boso BS-90, Boso…
   

Đại diện thương hiệu của Boso tại Việt Nam
 

Từ năm 2007, Boso-Germany chính thức chọn Siêu thị y tế Hùng Hy là Đại diện của hãng chịu trách nhiệm phân phối và bảo hành tại Việt Nam. Cùng với hệ thống Đại lý phân phối của mình trên toàn quốc, Hùng Hy đã phát triển Boso vững chắc và phục vụ người tiêu dùng Việt Nam chu đáo hơn. Bên cạnh chế độ bảo hành 3 năm trên toàn quốc, Hùng Hy còn có nhiều hậu đãi và thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dòng sản phẩm của Boso.