Sức khỏe gia đình

Nhịp tim chậm khi nghỉ ngơi là một dấu hiệu của sức khỏe tốt. Nhưng nếu nó quá chậm, đó có thể là triệu chứng của một tình trạng được gọi là nhịp tim chậm.

Thủ phạm lớn nhất chiếm hơn 50% trường hợp đột quỵ là huyết áp cao. Các chuyên gia cho biết 80% trường hợp đột quỵ có thể được ngăn ngừa. Cách tốt nhất để làm điều đó là để huyết áp của bạn trong ngưỡng khỏe mạnh.

Tăng huyết áp thứ phát là bệnh gì? Và biểu hiện của chúng ra sao? Có cách nào để ngăn ngừa bệnh này hay không? Hãy cùng Boso.vn tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Bạn nên biết những triệu chứng của huyết áp thấp để có biện pháp kiểm soát và điều trị kịp thời, hạn chế biến chứng phát sinh. 

Để giảm thiểu các triệu chứng của huyết áp thấp, bạn nên bổ sung các thực phẩm sau vào thực đơn hằng ngày. 

Mỡ máu cao là căn bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe con người. Do đó, để ngăn chặn tình trạng này, hãy thay đổi lối sống hằng ngày và tìm cách kiểm soát các triệu chứng bệnh. 

Ngay từ thời xa xưa, ông bà ta đã sử dụng các loại thảo dược từ thiên nhiên trong quá trình chữa bệnh mỡ máu cao. Vậy những loại thảo dược đó là gì? Cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Tham khảo ngay những cách phòng ngừa mỡ máu cao cho mẹ bầu trong bài viết dưới đây. 

Không thể nào phủ nhận vai trò của mỡ máu đối với cơ thể. Thế nhưng, mỡ máu cao gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho cơ thể. Do đó, bài viết dưới đây cung cấp cách kiểm soát mỡ máu mà không cần dùng thuốc cho bạn đọc tham khảo và ứng dụng vào cuộc sống.