Sức khỏe gia đình

Rất nhiều người đấu tranh để giảm cân, nhưng tăng cân cũng có thể là một thách thức. Chìa khóa để tăng cân nhanh là ăn nhiều hơn mỗi ngày và tuân thủ thói quen tập luyện.

Giảm cân có thể vô cùng phức tạp và điều đó đặc biệt đúng nếu bạn đang cố gắng giảm cân trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, bằng cách thực hiện một số thay đổi lớn trong chế độ ăn uống và thói quen tập thể dục, bạn có thể cắt giảm kha khá mỡ chỉ nhanh chóng.

Cách tốt nhất để giảm cân và duy trì nó là lập một kế hoạch ăn uống ít calo mà bạn có thể thực hiện trong thời gian dài. Ngoài ra, hãy tập thể dục mỗi ngày để đốt cháy thêm calo và giữ cho trái tim của bạn khỏe mạnh.

Bạn không cần phải nhịn đói để giảm cân. Thực hiện theo các hướng dẫn về cách giảm cân tự nhiên dưới đây sẽ là chìa khóa để đạt được cân nặng mục tiêu của bạn.

Có hai trường hợp mà bạn có thể tự kiểm tra huyết áp tại nhà: vì bác sĩ yêu cầu hoặc vì bạn muốn tự mình theo dõi. Nếu bạn đang dùng thuốc hoặc thay đổi lối sống để giảm huyết áp, nó có thể giúp bạn đặt mục tiêu và theo dõi tiến trình của mình. Dưới đây là cách theo dõi huyết áp của bạn.

Kiểm tra huyết áp tại nhà là một phần quan trọng trong việc kiểm soát huyết áp cao. Điều này có thể giúp bạn đánh giá hiệu quả của thuốc, đồng thời cảnh báo bạn về các biến chứng sức khỏe tiềm ẩn. Điều quan trọng là bạn phải biết cách theo dõi huyết áp tại nhà phù hợp và tìm một máy đo huyết áp tốt.

Ai cũng biết rằng tập thể dục rất tốt cho sức khỏe. Với rất nhiều hình thức tập luyện khác nhau, bất kỳ ai cũng có thể tìm được bài tập mà họ yêu thích. Tuy nhiên, tập thể dục quá mức có ảnh hưởng tim không?

Nhìn thấy nhịp tim của em bé khi siêu âm thai sớm là một trong những dấu hiệu chắc chắn nhất cho thấy thai kỳ đang diễn ra như bình thường. Nhìn chung, nguy cơ sẩy thai sẽ thấp hơn nhiều khi thai kỳ đã đến thời điểm này và phát hiện thấy nhịp tim của thai nhi.

​​​​​​​Bệnh suy tim xảy ra khi cơ tim không bơm máu tốt như bình thường. Khi điều này xảy ra, máu thường chảy ngược và chất lỏng có thể tích tụ trong phổi, gây ra tình trạng khó thở. Một số tình trạng tim nhất định chẳng hạn như động mạch trong tim bị hẹp (bệnh mạch vành) hoặc huyết áp cao, dần dần khiến tim quá yếu hoặc cứng để bơm máu.

Một trong những cách tốt nhất để giảm huyết áp là trở về trọng lượng cơ thể lý tưởng của bạn. Để đạt được mục tiêu cân nặng và giảm huyết áp, hãy xem xét 6 bài tập cho người cao huyết áp sau đây.