Tư vấn sản phẩm

Một cách để kiểm tra nhiệt độ của bạn là sử dụng nhiệt kế điện tử. Dưới đây là cách sử dụng nhiệt kế điện tử đơn giản để bạn áp dụng.

Việc đọc chính xác nhiệt độ cơ thể là một công cụ quan trọng trong việc kiểm soát bệnh tật. Dưới đây là các loại nhiệt kế điện tử khác nhau.

“Máy đo huyết áp điện tử giá bao nhiêu?” là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp.

Bệnh lý cao huyết áp ví như “kẻ giết người thầm lặng”, đang đe dọa sức khỏe nhiều người, đặc biệt người cao tuổi. Trang bị máy đo huyết áp ngay tại nhà là giải pháp tốt nhất cho bạn và gia đình. Bài viết dưới đây giới thiệu top 5 máy đo huyết áp điện tử tốt nhất năm 2020 để bạn tham khảo.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều thương hiệu máy đo huyết áp khiến người dùng băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào tốt nhất để kiểm tra theo dõi bệnh huyết áp tại nhà. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu 3 thương hiệu máy đo huyết áp điện tử thịnh hành nhất năm 2020, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn đúng đắn ưng ý.

Mùa đông gõ cửa cũng là khi giấc ngủ trở nên khó khăn hơn với một số người. Một tấm chăn nệm điện  sẽ là một giải pháp hữu hiệu, giúp bạn có một giấc ngủ ngon qua mùa đông này đấy.