Máy Đo Huyết Áp Điện Tử Loại Nào Tốt Nên Mua - Boso

Hiện nay, những người tiêu dùng đang phân vân trong việc lựa chọn sản phẩm máy đo huyết áp, vì không biết loại nào đạt chất lượng tốt, mua ở đâu uy tín và giá bao nhiêu ?

Bài viết này chúng tôi muốn cung cấp thông tin máy đo huyết áp nào tốt với một số dòng sản phẩm điện tử được người tiêu dùng lựa chọn nhiều loại tốt nhất, bạn có thể tham khảo.


 

Máy Đo Huyết Áp Điện Tử Loại Nào Tốt

Để đáp ứng nhu cầu tối đa về sức khỏe của người tiêu dùng, trên thị trường ngày nay có rất nhiều dòng sản phẩm máy đo huyết áp mang thương hiệu, xuất xứ khác nhau. Thế nhưng máy đo huyết áp điện tử chính là sự lựa chọn hàng đầu ở mọi nhà. Cùng điểm danh những ưu điểm của nó mang lại cho người dùng. 
Máy đo huyết áp điện tử rất dễ sử dụng, người dùng có thể tự đo mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ ai, kết quả cho ra được hiển thị trên màn hình rộng dễ nhìn, và kết quả chính xác 100%, có độ bền cao và giá thành mềm dẻo. Bên cạnh đó, giúp những người bệnh dựa theo những chỉ số huyết áp tự điều chỉnh chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý, kết hợp với việc thăm khám bác sĩ thường xuyên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Dưới đây là 5 dòng máy huyết áp điện tử được nhiều người tin dùng nhất hiện nay

Máy Đo Huyết Áp Điện Tử Bắp Tay Boso Medicus Family

Đây là thiết bị y tế tiên tiến, mang công nghệ Đức hiện đại. Máy đo huyết áp tự động được thiết kế khá nhỏ gọn, tinh tế, sang trọng… Chẳng những vậy máy còn tích hợp những ưu điểm:

 • Máy đo huyết áp Boso Medicus Family chỉ với 2 nút điều chỉnh, thao tác đo đơn giản phù hợp cho tất cả mọi thành viên trong gia đình. 

 • Rất đặc biệt với chế độ đo huyết áp dành riêng cho 2 đối tượng nam và nữ

 • Máy có chế độ cảnh báo loạn nhịp tim an toàn cho người dùng

 • Máy sử dụng pin tiện dụng cho việc mang đi xa


   

Máy Đo Huyết Ap Điện Tử Bắp Tay Boso Medicus Vital

Máy đo huyết áp điện tử bắp tay Boso Medicus Vital là lựa chọn hàng đầu khi theo dõi huyết áp tại nhà , sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức - Boso.
Ưu điểm và tính năng

 • Máy có chế độ phát hiện được nhịp tim bất thường, loạn nhịp tim

 • Chế độ bơm thông minh cho vòng bít căng tốt nhất 

 • Chế độ cảnh báo sai tư thế đo giúp người dùng điều chỉnh lại tư thế đúng

 • Màn hình hiển thị rõ nét với 3 chỉ số huyết áp và nhịp tim

 • Máy có bộ nhớ lên đến 60 lần đo


   

Máy Đo Huyết Áp Điện Tử Bắp Tay Boso Medicus Family 4

Máy đo huyết áp điện tử Boso Medicus Family 4 là loại máy đo huyết áp tự động có kiểu dáng hiện đại, hoạt động dựa theo nguyên tắc dao động kế. 
Ưu điểm và tính năng

 • Sự dao động kế được thiết lập bởi nhịp tim, truyền tín hiệu theo vòng bít và đánh giá bằng bộ vi xử lý, không cần thiết bị nghe, do đó đo huyết áp nhanh chóng, chính xác, độ tin cậy trên 99%. 

 • Đặc biệt, điểm vượt trội của Boso Medicus Family 4 là có 60 bộ nhớ cho 4 người. Thiết bị đo huyết áp này đang là sản phẩm được quan tâm hàng đầu hiện nay. 

 • Có chế độ báo lỗi tự động thông minh như báo lỗi khi thao tác đo không đúng, gắn kết vòng bít sai, báo lỗi khi không đọc được nhịp tim, tâm thu tâm thương khác biệt quá nhỏ...

 • Màn hình LCD rộng, rõ nét, dễ lấy kết quả đo


   

Máy Đo Huyết Áp Điện Tử Bắp Tay Boso Medicus X

Máy đo huyết áp điện tử Boso Medicus X là dòng máy đo của Đức có độ chính xác cao, ngày nay được sử dụng rộng rãi tại nhiều tủ thuốc gia đình, bệnh viện, các trung tâm chăm sóc sức khỏe. 
Ưu điểm và tính năng

 • Boso Medicus X được thiết kế và sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, vận hành theo nguyên tắc dao động kế, đo huyết áp nhanh chóng, chính xác, độ tin cậy cao trên 99%.

 • Ngoài khả năng đo huyết áp tâm trương, huyết áp tâm thu, nhịp tim, máy còn nhiều chức năng chức năng báo rối loạn nhịp tim, giúp người đo kiểm soát được một số căn bệnh liên quan đến tim mạch.

 • Tự động tắt máy khi không sử dụng.


   

Máy Đo Huyết Áp Điện Tử Bắp Tay Boso Medicus Exclusive

Máy đo huyết áp điện tử Boso Medicus Exclusive là thiết bị đo thế hệ mới của Boso, được tích hợp công nghệ cao, sử dụng phương dao động kế giúp đưa ra kết quả chính xác tin cậy, cảnh báo sớm về tình hình huyết áp, nhịp tim.
Ưu điểm và tính năng

 • Nhiều chức năng cảnh báo thông minh như cảnh báo rối loạn nhịp tim, cảnh báo sai tư thế đo, cảnh báo sai thao tác đo.

 • Màn hình LCD: dễ đọc kết quả, lấy kết quả, chỉ số to rõ thích hợp cho người lớn tuổi, mắt kém.

 • Dễ dàng di chuyển: Kích thước nhỏ gọn, tiện lợi cho những chuyến đi xa, đi du lịch

 • Tiết kiệm chi phí sử dụng máy đo huyết áp điện tử thường xuyên theo dõi huyết áp cho bản thân và các thành viên trong gia đình mà không cần đến các cơ sở y tế...


   

Máy Đo Huyết Áp Điện Tử Giá Bao Nhiêu?

Các dòng máy đo huyết áp mang thương hiệu Boso Đức có mức giá chênh lệch tùy thuộc vào các tính năng cải tiến mới theo model của máy. Theo như thị trường hiện nay, những dòng máy Boso có giá thấp nhất là một triệu và cao nhất hai triệu năm trăm nghìn. Bạn có thể tùy chọn giá theo túi tiền của mình.
 

Tham khảo bài viết kình nghiệm Nên Mua Máy Đo Huyết Áp Loại Nào